REGISTRATION

Ask ko lang po if mareregister ko po ba ang baby ko sa apelyido ng partner ko kahit na yung partner ko eh nasa ibang bansa? hindi pa po kasi kami kasal. Salamat po

18 Replies

ako nun pinadala ko ky partner s8nce nsaibang bansa sya..late register nga lng

opo ako pinadala ko dun..taa ngpagawa ng ng affidavit n gagamitin ni baby ung surname nya..

Hindi po. Kelangan may pirma nya. Ipalate registration nyo nalang pag uwi ni partner

dapat present si partner kasi may isasign sya sa birth certificate

Kelan po sya uuwi? pwede naman kayo mag pa late registration eh.

Same po tayo late registration po yun mangyayari pag ganyan .

Better po if palate register nyo na lang si baby.

kailangan ng affidavit at pirma nia