Birth CERTIFICATE Registration

Hello po. Ask ko Lang po paano po Kaya ipaparegister si baby, hindi po kami kasal ng partner ko, hindi niya po mapirmahan ang affidavit kasi nasa ibang bansa po siya, gusto ko na po iparegister si baby. May iba pa po bang paraan para iparegister si baby.

1 Reply

Pwede po siyang maregister pero di nya pwedeng gamitin yung apelyido ng tatay nya kasi walang acknowledgement ng tatay. Pwede rin naman po pagdating ng partner mo po pero late registration na