Hello po

Magtatanong lang po. Manganganak na po ako this january. Eh ang kaso po wala po yung partner ko nasa ibang bansa pa at hindi pa po kame kasal. Pwede pa rin po ba maaplydo sa kanya yung bata? Sa birth certificate? TIA ?

2 Replies

Pwede naman. May process naman yan kahit nasa ibang bansa siya. Authorization kumbaga. Need ng cedula and yung affidavit na gagamitin surname nung lalake. Macocopy rin naman ata yung signature niya kung papadala yung scanned copy siguro. Ask mo sa hospital kung sila gagawa ng birth cert.

Kelangan ng signature nya e