Philhealth

Ask ko lang po if mahahabol pa po yung benefit sa Philhealth if ngayong July palang po ako magbabayad ng pang 1 year na hulog, due na ako ng Sept, hindi po ako employed, magvovoluntary payment lang sana ako. Hindi ko kasi naasikaso agad gawa ng pinagbedrest ako and naglockdown.

9 Replies

last week po kumuha dn ako ng philheath para magamit sa panganganak 3,175 po pinabayaran sakin until my due date , september dn po ako

4y ago

Nung pumunta ako sa philhealth office Hindi pwedeng pumasok daw ang buntis kailangan may ksama kayo para Yun Yung mag asikaso sa papel nyo sa loob. Buti na Lang ksama ko ate ko nun sya nag asikaso Ng papel ko nun sa loob Hindi kc ako pwede ..

mkakabayad pa po kyo cmula nov 2019-present, kbbayad q lng po sa philhealth khapon. naghahabol din ako pra mgamit q sa sept heheheh

4y ago

Thank you!!! ❤️ Nakahinga din ng maluwag 😁 Bayaran ko na agad. Good luck satin sa Sept, mommy.

Ano po kaylangan dalhin na requirments pra mapa updated ung philhealth..5months preggy din po ako diko pa naasikaso ung phil.ko..

4y ago

Birth certificate Lang kinuha saken nun kakaasikaso ko Lang kc nung June or Kung Meron Kang i.d pa Xerox mo na din para sure ..

Ako po nakapag bayad naman po until sa panganganak ko. 1800 lang po. September din po duedate ko.

I think pwede po. Kasi ako 2 days before my delivery ako naghulog ng contri nagamit ko naman po.

4y ago

Thank you! Pang ilang buwan po hinulog niyo nun?

Kahapon ngbayad ako sis 300per month ble 9 months babayaran mo upto sept 2700.

pwede pa yan mommy ..

yes pwede pa po.

Pwede