25 Weeks

Ask ko lang po, if magpapabakuna ba sa health center like anti tetano at para sa mga bakuna ni baby. Kelangan po ba may regular check up sa health center? Kasi one time pa lang po ako nakapunta sa center, gawa ng dinudugo ako kaya ako bed rest, hindi ako lumalabas ng bahay, kapag may check up lang sa private ob ko saka ako lumalabas. Mejo malayo kasi ang center sa bahay namin eh.

1 Reply

Opo may kailangan may monthly check up para ma monitor kayo ni baby mo

5y ago

Ayy gnun poba sgesge po mag pacheck up din ngko s center lng dto saamen pra may record ako tpos pra paq labas ni baby e pwde sya don icheck up tss maka libre naman hehehe