Diapers.

Ask ko lang po if maganda ba ang mommy poko? mas mura ba sia sa PAMPERS, HUGGIES at EQ?

1 Reply

Mas mahal po sya pero mas maganda sya, madaming baby po ang hiyang sa mamypoko. Malayo po ang presyo. Huggies and pampers po natry na ng baby girl ko hiyang naman sya parehas. Maganda sa pampers at mamypoko e may color indicator kung basa na ba or hindi pa yung diaper.

5y ago

ah ok. mas mahal pala sia sa mga nabanggit ko hehehe. salamat po. 😊