Diaper

Ano po ba mas mura (newborn) : PAMPERS, MAMI POKO o EQ DRY? Mamimili kasi ako ngayon.

41 Replies

EQ sis pinakamura mura. Pero try mo sis abang ng sale sa lazada or shopee. 😊 worth 360 lang bili ko sa pampers dry for newborn 80pcs (2 packs na 40pcs). Nag sesale din ang huggies. Mas nakakamura sa lazada or shopee. 😅

EQ dry mura jan. Pricey kasi yung Mamypoko and Pampers! Pero I suggest Pampers dry gamitin nyo, kasi may wetness indicator para makita nyo agad kung puno na or what para less chance na magka rash si baby.

Eq dry i used during daytime for my lo and Pampers during night time mahal sya pero gusto ko kc pati sa likod abot ang basa hindi tulad sa iba na sa harapan lng tapos ng leak na....

EQ Dry gusto ko kasi ok naman ke baby ko noon di siya nagkarashes yung Pampers naman ok din naman po siya kaso mas mahal siya ng konti sa EQ Dry .

mas ok po ung EQ dry,.base on you tube reviews.. .ehe🤭🤭ako din kasi EQ din ang plano kong gamitin para kay baby..

EQ dry mura kaso hnd ko sya bet for newborn. Mas okay ang Huggies kasi soft ung pampers nya at hnd bulky kay baby.

Ang laki po ng size ng EQNa NB prng masasakang ung newborn nya pampers nlng po soft and and maliit tlga

Maganda po sa newborn is huggies kahit maarte balat ng mga baby hindi nagka rashes baby ko

Mas oks ang Mamy Poko medyo pricey lang talaga. Go for EQ Dry if hiyang si baby.

Wala ba sila mga prices each sa store momsh?.. compare nlng natin.