mga mommies

Ask ko lang po if my last period is january 15 to januany 18 then nakipag sex po ako nung january 20 posible po ba na mabuntis po ako or my nabuo that time?then after 6days january 26 nkipagsex po ulit ako sa anong date po ba ako mabuntis?kasi gusto ko po malaman kung kailan po nabuo yung baby hope someone can help mga mommies?

1 Reply

Ngpa ultrasound kana? Dun kasi malalaman age ng baby mo. Ibasi mo sa estimated delivery date kung kelan nabuo si baby. May chart kasi yan. Hehe

5y ago

Due date ko po is oct.27