???

Mga mommies, Kung ang LMP ko po is April 13-17. Then due date ko po is January. Kelan po nabuo si baby, at nabuntis ako?

6 Replies

kung nagpa transV ka nun nadelay ka malalaman mo possible kung kelan nabuo. saken lmp ko is april 21 and sa transV nsa first or second week ng May. sakto nmn na nirerecord ko contact nmn ng asawa ko na bf ko dati.

4y ago

Ano po Edd nyo

Regular ka ba. Pa transV ka nalang momsh tas tignan mo kung ilang weeks na bb mo

Kelan yung last intercourse mo momsh

probably APR 29 - MAY 3

April 26 (april 24-29)

april 27-29