baby essentials

hi ask ko lang po if may kulang pa po ba sa list ko or kung tama po ba mga nakalagay? ftm po kasi ako at di ko sure kung may mga kulang pa ba. maliban po sa mga sabon, shampoo, detergent, diapers at wipes ganon. ihuhuli ko po kasi bilhin mga yon. pero if may suggestion po kayo palapag nalang din po ☺️ #advicepls #firstbaby #firstmom edit: wala na po ang baby ko. thank you po sa mga suggestions, magagamit ko din siguro yan sa susunod. hydrocephalus po ang baby ko, decemver 28 lang namin nalaman. ngayon january 8 nagpaultrasound ako kasi parang no movement na, confirmed d3ad na daw po si baby. sobrang sakit pero tatanggapin. ang nasabi nalang ng ob ko saakin ay siguro si baby na ang kusang sumuko para hindi na kami mahirapan pa kung sakaling maipangank ko siya dahil magsusuffer din daw siya dahil sa hydrocephalus. ansakit first baby pa man din namin siya.

baby essentials
15 Replies

muslin blanket mi gamit na gamit ♥️

di Naman kelangan agad Yung bibs po Diba ?

1y ago

Kaya Nga po eh

Sana makatulong 😊

1y ago

Yung mga laundry soap for baby much better kung Perla white lang di rin need ng fabric conditioner.

Pillow, feeding bottle

socks