Food for 8th months old

Good Pm mga mommy. Ask ko lang po (1st time mom) Pag 8th months n ba c baby pwd na pakainin ng rice? Anong best food for that age range?

1 Reply

Yes po pwede na basta malambot po ang rice, pwede nyo dn lagyan ng broccoli, cauli, carrots, patatas anything veggies po

2y ago

The more nutrients pong nakakain ni baby at kung malakas po kumain si baby possible po na tataba po siya and it's a good thing po wag lang po yung obese.