DELAY BUT NEGATIVE RESULT

Hi mga momshies! Ask ko lang sana sinong naka experience ng delay period... Pero lahat negative result sa PT... Anyways almost 1month napo ata akong delayed..which is... Dati ko narin nranasan itong gnito... Sana mapansin Salamat

2 Replies

Pa check up kana rin po sa OB mommy, to check if your preggy or not. Baka kase irregular lang po yung period nyo, Sana nakatulong.

Baka irregular talaga ang period mo sis. Ganyan din kasi ako, hindi ako monthly nagkakaroon.

Related Articles