first time mom 12weeks 2days

Ask ko lang po iba iba ba talaga ang date every month of my pregnancy? Example po nagpa-trans V ako 7weeks 6days that time so kinabukasan ay 8weeks ang date nun ay dec. 5 then nag 12weeks ako ng january 2 normal po ba yan? Naguguluhan po kasi ako. Salamat sa sasagot

1 Reply

Yung mga kasunod na ultrasound mo sis nagdedepende na sa size ni baby. Follow nyo po yung first ultrasound.

5y ago

Pero normal lang yun sis na iba iba ang date ko every month? Base sa bilang ng first trans v ko