ask kolang po.

Anung pitsa po mag dadalawang bwan yung tyan ko. Kasi 8weeks na sya ang 1 day. Anu po ibig sabihin nun.? 2 months na sya? Ibig sabihin po ba nun every 4rth ng month po sya nadadagdagan ng bwan. Naguguluhan po kasi ako. First time mom po kasi ako.. Nakalagay kasi dito sa due date ko ay april 16 2021 . kala kopo every 16th ng month sya Nadadagdagan ng bwan.

8 Replies

confusing po talaga mamsh pag sa ultrasound due date mag babase ng bilang lalo na pag gusto mo ng exact day sa bilang mo ng months... sa three ultrasound ko just for my first tri magkakaiba..march 19,march 23 and yung recent is march 26.. pero accdg sa mga binabasa kong article you start counting yung conceiving sa last day ng last menstruation mo kung naaalala mo pa ung last day of period mo.... for me sumakto yung counting ko sa march 26...😊

4y ago

at sa ultrasound na given sa atin may 2 weeks po siyang lee-way before and after po ng due date

ako due date ko is march 2021 .. ultrasound ako last aug. 28 .. 12weeks and 4days nako nun sbi ng ob ko 12wks start ng 2months

2months and 1 day kana po. Standard po natin: 1mo=4weeks

4y ago

Ibig sabihin po nun.. Every 4 ng month po ako mag babasi?

Every 4 weeks ang count ng 1 month.

nagstart ang 2months by 12weeks

eto sis o, for your reference

1 month is 4 weeks.

Thank you po..!!

Related Articles