2 days heavy bleeding in 1st month, 1st time pregnant

Hello po normal po ba ang heavy bleeding after 2 weeks delay na po ang menstruation ko. Ksi po every month po normal naman ang date ng period ko. Last mens ko dec 6 to 11.then nag do kmi ng asawa ko nasa date ng dec 12 to 17 ganyann . Then until now january 18 Wala pa din ang menstruation ko .. d ko alam kung buntis ba ako. Pero ngayun january 20 nakakaranas ako ng heavy bleeding without pain? Normal po ba to . 1st time ko po ksi nadelay bang ganto mahaba. Then may heavy bleeding #pregnancy #1stimemom #advicepls

7 Replies

nung january 16 nagspotting den ako ng mahina then tumigil nung january 17 lumakas na ng lumakas kahit anong pahinga ko then sad to say nakunan ako nung january 17 ng 12:00 kaya bago mahuli ang lahat mommy pacheckup mo na ng maaga if ever papainumin ka nila ng pampakapit

3y ago

kmusta po mam ? buntis po kayo ulit or hindi

pacheck ka po sa doctor ..meron kcng nangyayari na,nagbabago ang cycle kaya nadedelay ang mens pero kung nakapagPT ka at nagpositive,consult ka na po sa doctor para malaman lagay mo..

3y ago

pag 2 weeks delay po ba normal lang yan sa. menstruation or hindi

Momsh,Mas ok kung go ka sa ob para malaman ano yan. At kung buntis ka e makainom ka agad ng gamot mo.

3y ago

nung una po pinkish ang dugo hangang sa nag dark tas malakas po ang pag tulo ng dugo . ngayun pang 2 days. help po. maka may ka same po ako ng nararamdaman

mag pt ka sis..unang ihi sa umaga..

pahelp po

go to ob

mag pt ka mommy

3y ago

ok lang po ba mag pt kahit dinudugo