My baby start teething at 5 months

Ask ko lang po ganon po ba talaga pag nag ngingipin ang baby nangangayayat talaga???? Nung pinanganak ko si baby ko 3.3 klgs siya, super takaw dumide at mataba siksik sya hanggang 4 months, pero nung mag 5 months na siya napansin ko na parang nagngingipin na sya sa baba 2, sunod 2 sa taas , 2 ulit sa baba, 2 ulit sa taas mula 5 months to 8 months lumabas na yung 8 ngipin nya na yun. grabe talaga ngayon mag 9 months na siya sa december pero super kulit na nya umuupo, paikot ikot at tumatayo na pero hindi na sya tulad ng dati na siksik ang taba?? Ano po kayang pwede kopa ipa inom sa kanyang vitamins??

My baby start teething at 5 months
1 Reply

Normal lang po yan mommy. malikot na po kasi si baby kaya hindi na siksik. ganyan din po si LO ko. 6mos pa lang pag nakahawak sa mga furnitures umaakyat na. payat na din siya pero tama naman sa timbang.