Siksik Ang Katawan Ni Baby

Mommies ask ko lang po, past few months mga 3 to 4 months yata, parang di na po siksik yung laman / kataean ni baby ko. Ok lang po ba un? Ngayon 5 months na po siya. Nilalaro niya po yung bottle niya kapag gising, o kaya, umiinom pero super bagal. Kapag tulog tska siya dede sa bote nang malakas. Pero putol putol po ang inom niya Papaano po ba magiging siksik siya ulit?

1 Reply

Ok lang po yan as long as healthy naman sya.

4y ago

Ok po. Kasi sabi po ng MIL ko, ang lambot na po ng muscles niya... Baka di siya nag gagain ng weight...