Hospital or lying in?

ask ko lang po as first time moms ano po mas prefer niyo if feeling niyo kaya naman ma-normal delivery si baby, lying in po ba o hospital?

14 Replies

Sa first baby ko sa mas pinili ko manganak sa lying in kasi mas affordable at bihira yung may kasabay kang manganak kung meron man isa or dalawa lang so maaasikaso ka agad. If ever magkakaron ng complications, ire-refer ka naman sa nearest hospital at iinform ka naman ng doctor few days before ng due date mo kung alanganin ka mag normal or kung may complications ka.