Maternity Benefits

Ask ko lang po dito kung pwede ako mag apply ng maternity benefits. Last day ko sa work is Nov.5 2019, and last hulog sa SSS ko is Oct.30. Nabuntis nako few weeks lang pagkaleave ko sa work. Then feb.19, 2020 nagresign ako sa company ko, and hindi ako nakahingi ng Certificate of separation sa employer ko. Kasi need pala yon para sa mga un-employed na. Hindi ko na nahulugan sss ko from nov upto january 2020. Ano po pwede gawin ko para makakuha ng maternity benefits. EDD ko is August 17,2020. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Nag ask na po kasi ako sa page/group para sa Maternity benefits pero walamg sumagot sa tanong ko, baka dito po meron.