First baby ko ,,,

Ask ko lang po dalawang beses ako ng paultra sound pero magkaiba ung due date na nkalagay ,, ung ultra sound b dapt sundin?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

First baby ko ,,,
19 Replies

lmp ang dapat sundin ,same case sakin dalawang besis dn aku nag pa utz at mag kaiba ng duedate

ung OB ko sis sa LMP sya nagbase Ng edd ko .. 1week advance sa utz 😁 nov.2 LPM nov.9 Utz

LMP po kasi sa ultrasound minsan iba iba date lalo na pag bine base lang nila sa laki ng baby

Ganyan din ako yun sa Una Nov 5 at sa second Nov 9 daw.. 1st baby ko din..

ganun po tlga..ako po 3x nkpagpaUltraSound,iba iba dn po EDD..

yung first ultrasound (transv) po ung dapat sundin 😊

Transv po ang sinusunod. 😊

ilamg months na kayo sis