Ultrasound for gender

Ask ko lang po, bukas po kasi turning 20 weeks pa lang ako, pede na po kaya ako magpaultrasound to know my baby's gender?#pleasehelp #advicepls #pregnancy

12 Replies

Ako po 6months na po ako nung nalaman gender ni baby, depende po kasi sa position niya lalo na po kung breech mahirap daw po makita agad. Sakin po kasi nun breech pa siya tas naka cross legs so pinabalik po ako after 3weeks after 3weeks po ganun nanaman ginawa po hinuli ako sa ultrasound after 17 preggy mommies nalaman din gender ng akin😊

Ako sis 20 weeks din first time magpaultrasound, may gender naman na nakita kaso sinabi nga lang "female looking" si baby. Hindi pa raw makita 100% kung girl or boy si baby sa ganun weeks. Kaya nagpa ultra sound pa ulit ako ng 26 weeks, ayun nag 100% girl na.

nagpaultrasound na po ako kanina, sabi 7 months daw po makikita ang gender pero sabi wala daw po lawit na nakita since nakabukaka si baby kanina. sana baby girl

pwede po pero depende sa posisyon ng baby. saken 18 weeks nakita na agad, super likot nya kase nakainom ako ng matamis sakto sinabay sa OGTT ko.

pwede naman na po sabi ng ob ko, 20weeks sakto ako next ultrasound ko at malalaman ko na daw po gender hehe.

Pwede na po. Sabihan nyo si baby na gandahan pwesto nya. Minsan kasi tinatago 😂 good luck po!

20 weeks ko dn po nalaman gender ni baby. girl po sya 80% sure daw si doc. hehe

27 weeks aq nagpaultrasound nun Pra sure

Keri Na Yan Sis 💖

pwd na rin po ....