Ultrasound for gender

Ask ko lang po, bukas po kasi turning 20 weeks pa lang ako, pede na po kaya ako magpaultrasound to know my baby's gender?#pleasehelp #advicepls #pregnancy

12 Replies

Ako po 6months na po ako nung nalaman gender ni baby, depende po kasi sa position niya lalo na po kung breech mahirap daw po makita agad. Sakin po kasi nun breech pa siya tas naka cross legs so pinabalik po ako after 3weeks after 3weeks po ganun nanaman ginawa po hinuli ako sa ultrasound after 17 preggy mommies nalaman din gender ng akin😊