hello po mga mommy

Ask ko lang po bkit galaw ng galaw baby ko habang natutulog sya sipa sya ng sipa pag tulog sya ng madaling araw sobrang likot at nag ssalita ng mahinang boses pero nakapikit ,ayaw nmn dumede pag pinapadede,, 5months old na po sya salamat po

1 Reply

nananaginip lang po siya mommy 😅 start napo yan ng paglikot ng baby sa pagtulog anak ko mid 6months naging ganyan taas baha buong binti pero tulog tas naikot hanggang nasakop na niya buong higaan