Lungad

Ask ko lang po, bat ganun ung baby ko ung lungad nya lumalabas sa ilong, normal lang po ba un? Nag aalala kase ako. Kahit i burp ko sya may lungad paren na lumalabas hanggang ilong

8 Replies

Nagka ganyan din po baby ko nung 1-2 months siya. Nung nagpa check up po kami sa pedia, sabi po over feeding .. Kaya lagi po sibasabi na ipa burp si baby after niya mag feed. Ngayon, marunong na si baby mag burp 5 months and 22 days na po siya