nagluwa ng Parang tubig

ask ko lang po Bakit po kaya nag luwa c Lo ng Parang water, una gatas tapos knikanina Lang ung Parang tubig or laway ba un, ... Napa burp ko nmn sya last Dede nya knina 11 am.,

1 Reply

Ok lang yun mommy. Importante, wala namang lagnat si baby at di naman umiiyak ng sobra. Sa akin nga, madalas sya maglungad at marami pa minsan nilalabas.

4y ago

nag iiyak iyak po sya tas pag binuhat ko, tahan sya, nakakaworry lng po 😅 first time po 😅