breastmilk @ 26weeks pregnancy??

Hi po..26weeks plng po ako..parang may tubig or gatas na ba un lumalabas sa dede ko..norma lang ba un? kayo dn ba ganon..sa panganay ko kasi hindi ko to naexperience..?

9 Replies

I'm 18weeks pregnant and may ganyan na rin boobies ko. Pero mahina. Di ko ginalaw, although yung mga puti na tumigas nun inalis ko kasi nagiging black na sila. Natakot ako na baka mag-cause ng germs so I cleaned them tapos ayun may paunti-unting nalabas. Sabe nila normal naman daw yun. Di na ko nagworry kase inisip ko na lang sign yun na may gatas ako hehe

5y ago

Soap lang po and water habang naliligo ako.

Normal yan sis pero wag mo pipisilin kase yung vitamins na dapat para sa baby mo mawawala dapat sya yung una makatake nun .. Hayaan mo lang kung may tutulong milk pero wag mo pipisilin para di mawala yung vitamins na dapat kay baby

5y ago

thank you sis sa info.buti nasabi mo wag pisilin..sinubukan ko pa nmn kanina.. buti nlng niremind mo.😊

Ganyan din po ako sa first pregnancy ko momsh. 6months pa lang pero nagleleak na breast milk ko 😊

Yes po ako din... 😂lagi ko nga nililinis... Kase my puti puti.. Na sya

5y ago

Wag mo tanggalin sis yung puti puti , gamot kase yun para sa new born babay na dapat nilang na latch .. Hayaan mo lang pag ganon pag nawala yun wala na matetake si baby mo dapat makuha nya yun sis .. Linisin mo pero wag mo tatanggalin yun

Wala a sakin ganyan..27weeks na ko..wala ata akong gatas 😭😭

Good yan mamsh atleast pag labas ng baby mo may gatas na sya

Yes po. Ako po 5months plang nag lleak na 😣

Ang blessed mo naman ☺️

Swerte mooo sis.