Maiksing tulog ni baby

Ask ko lang po, 16 days na si baby ko bakit po ganun? Nagdedede sya sakin tapos binibitawan na nya yung nipple ko pag nakatulog na sya, hintay muna ako ng ilang minuto bago sya ibaba. Tapos pag binaba ko na nagigising sya. Minsan nakakatulog naman sya pero saglitan lang yung tulog nya. Nakakailang padede na ako sa kanya pero maiksi lang po tulog nya halos 5-10 mins lang. Ano po kayang problema?

3 Replies

Ganyan din po baby ko minsan pero sabi po nila ganun daw po talaga pag nasanay na sa katawan ung baby natin sa atin halos ayaw na nila tayong bitawan, gusto kinakarga lang

2y ago

kaya nga mi. minsan e tinatagalan ko syang ibaba konti para hindi lang sya magising

Baka po di enough yong nakukuha nyang milk mii, try to eat more nutritious foods po mii.

2y ago

Kaya nga mamsh e feeling ko rin minsan konti yung nadedede nya sakin kaya dinodoble ko syang padedehin ng formula milk minsan

Pinapa burp mo po ba mii?

2y ago

minsan pa mi kahit ang sarap na ng tulog nya tapos kapag pinaburp ko sya nawawala yung tulog nya kahit padedehin ko ulit