AFFIDAVIT OF PATERNITY

Ask ko lang po baka may same case saakin na yung father po ng baby ko is hindi filipino and nasa ibang bansa ngayon. May way po ba na maiapelyido sakanya yung baby kahit wala sya dito? And ano po mga need i-provide? EDD is June po. Thankyou sa mga sasagot. ?

1 Reply

Need niyo ng Certificate from the hospital na pinaganakan mo and then punta ka sa cityhall sa civil registration office may ipapasa kayo photocopy of ID's and may fill up-an. Mommy need makauwi ng hubby mo need ng pirma nya para maipaapelyido ang baby mo sa hubby mo.

4y ago

🥺🥺 Sana matapos na talaga lahat. 🙏🏻 Ang daming mommies at babies ang hirap sa sitwasyon natin ngayon.