AFFIDAVIT OF ADMISSION OF PATERNITY

Hello mga momsh! Ask ko lang po sana, If may possible way ba para mai-apelyido yung baby ko sa father nya? Hindi po kami kasal and wala sya dito by the time I give birth sa baby namin. Pwede po kayang humingi ng advance sheet para maipadala sakanya for him to sign? Or may ibang options pa po? Please enlighten me po. FTM here.

1 Reply

Same scenario here,I think pwd yan. Ganyan din gagawin ko sis. Pero hnd ko sasabihin sa Hospital na wala dito ang BF ko. But if need nila na makita sya on the spot sa pagpirma sa BC nya ni Baby then wala na ako magagawa. If makalusot lang,pwd naman papalitan kapag kasal na

4y ago

Malabo to mga mommy. Ung mismong birth certificate ng bata kailangan pirmahan ng tatay sa likod.

Related Articles