1stym mom

Ask ko lang po anu po ba yung tamang timbang nang baby for normal delivry? Nsa 8mos npo kc ako lastweek lng ngpa check up ako sbe ng midwife ko lumaki dw yung baby ko sa subra kong kain ska matatamis cguro takot dn ako ma cs kc firstym ko po to .

2 Replies

Sakin kasi momsh 2.9 lng engat kasi talga aq nun. Dko talaga pinalaki ung bby q sa chan q. Maliit sya pero healthy nung nasa chan q. Kaya normal q sya nailabas. Ok lang yan kung mejo malaki bby mu. Anjan na yan.lakasan lng ng loob yan. Eri lang ng eri pag nasa oras kna. ikaw lang totolong sa sarili mu. Mas mahirap ang cs. So lakas lng ng loob momsh..

Bawas ka na alng ng foos mo ngayon since 8 months ka na lalo na matamis para di masyado lumaki si baby para di ka mhirapan manganak.

Related Articles