madalas sumakit ang puson

Ask ko lang po anu po ba ang dahilan kung bakit sumasakit ang puson ng isang buntis?

7 Replies

Delikado po pag lagi sumasakit ang puson . Kng may UTI ka po before inuman mo lagi ng tubig. Tska taas mo lagi (i mean ipatong mo kaht sa unan ung mdyo mataas) dlwang legs mo pag nahiga ka or mttulog

4y ago

Wala naman po akong uti dati. Hnd naman po sobrang sakit ng puson parang pag nag mens kalang po biglang kirot ganon lang po

As per ob ko ,dapat walang pain or cramps na mararamdaman sa puson so doat punta kana po sa ob mo para maalagaan ka nya and maresetahan ng pampakapit

bAkA mAy UTI kAh sis,gAnyAn diN kC nArAmdAmAn Q.kAyA nAgpALAbOrAtOry At nAgpA ULtrAsOUNd nAh riN AQ.

4y ago

sa akin kc sis dalawang beses ako nagpalaboratory.nong unang check up ko,tapos ngaun kabuwanan ko na, laboratory ulit.

30weeks preggy, ganyan din po ako lagi masakit yong puson hanggang sa dinugo po ako ng sobraaa.

4y ago

Hala, ok naman po ba kayo ng baby nio?

Normal lang po yung konting sakit na parang magmemens ka kasi lumalaki na po si baby

4y ago

Opo ganon nga po yung nararamdaman ko

Ilan weeks na po buntis?

5y ago

Pag 10 weeks po hindi po sya normal kase maliit pa si baby nyan. Ask your OB po kung anong magandang gawin. Yung sakin kase 31 and 6 days na ko ngayon kaya okay lang daw na sumasakit yung puson umiikit na kase si baby. Braxton hicks ba tawag dun? Haha! Nakalimutan ko na basta false contraction😅

Ilang weeks kna mommy.

5y ago

Thank you po 😊😇