ask lang po

Madalas po kasi sumakit ang puson ko? Ano po kaya ang dahilan?

3 Replies

Punta ka po ob mo ,kasi ako pinagbedrest ng 2 weeks as in tatayo lng pra maligo at igi, dinadalhan lng ako pagkain s kwarto. Tpos niresetahan ako pampakapit

Madalas dn po sumasakit puson ko at may lumalabas dn pong parang gatas .ano po bang ibig sabihin nun ... thanks sa sasagot

Pacheck up ka momsh, ganyan din kasi ako dati kaya niresetahan ako pampakapit ng ob ki