✕
Login / Signup
    • Articles
  • Together Against RSV
  • Pregnancy
  • Parenting
  • Child
  • Feeding & Nutrition
  • Education
  • Lifestyle
  • Events
  • Holiday Hub
  • Aptamil
  • TAP Recommends
  • Shopping
  • Press Releases
  • Project Sidekicks
  • Community
  • Advertise With Us
  • Contact Us
  • VIP
    • Community
  • Poll
  • Photos
  • Food
  • Recipes
  • Topics
  • Magbasa ng articles
    • Tracker
  • Pregnancy Tracker
  • Baby Tracker
    • Rewards
  • Rewards
  • Contests
  • VIP Parents
    • More
  • Feedback

Privacy Policy Community Guidelines Sitemap HTML

I-download ang aming free app

Just Mums

normal delivery i hope.

Ask ko lang po.. Anong case ba nalalaman kung i ccs ang buntis?... Ayoko po kc ma cs...

Baby Queen Canal

Preggers

Like 2 Reply
Ibahagi

2 Replies

Magsulat ng reply

Related Questions

• CS bakit po na ccs ayoko kasi ma cs e.ang mahal
  • Anong ihahanda kapag ma-cCS Hello mommies, ano ba dapat ang dalhin kapag CS Kadalasan kasi pang af...
  • CS or normal delivery hi mga momshie ask lang po if ano month ba nalalaman ng ob kung CS or normal...
  • NORMAL OR CS Hello mga momies ask ko lng po Yung 3.75kgs po ba na weight ni baby kaya I normal S...
  • 35weeks_2days CS Hello, momshies ask lang po na cCS po ba ang may hika Hinika po kasi ako. Parang d...
  • normal delivery Ano pong ginawa nyo para ma normal delivery Ayoko po kase ma cs hehe ftm po
  • What week ang scheduled CS Hello po mga First time mommies na na CS. Anong week po kayo inischedul...

Trending na Tanong

• Week 4 and 3 days palang ako Hi mga mima! Normal lang po ba na hindi pa mkita si baby Sabi kasi ng...
  • First time ko po mag pt at positive po ito, ano po ba next time ang dapat ko gawin first timer po #...
  • Ultrasound Ftm . Nga mommy ilang weeks po kayo nagpaultrasound na sure na ang gender ni baby 24 we...

Related Articles

• REAL STORIES: "Akala ko malaki lang ako magbuntis—may cyst na pala na tumubo sa ovary ko"
  • REAL STORIES: "24 weeks akong buntis until I found out na may malaking ovarian cyst ako."
  • KC Concepcion to mom Sharon Cuneta: “At the end of the day, mag-nanay kami. Nagmamahalan kami.”
  • Tools
  • Articles
  • ? Feed
  • Poll
Buksan sa app

Feed

Makatanggap ng tailored articles about parenting, lifestyle, expert opinions right at your fingertips

Poll

Sumali sa mga interesting polls at tingnan kung ano ang iniisip ng ibang mga magulang!

Photos

I-share ang mga photo ng 'yong loved ones in a safe, secure manner.

Topics

Sumali sa communities para maka-bonding ang mga kapwa moms and dads.

Tracker

I-track ang 'yong pregnancy at pati na rin ang development ni baby sa araw-araw!

Available na para i-download ang free app!

© Copyright theAsianparent 2020. All rights reserved
  • About Us
  • Feedback
  • Privacy Policy