IE

Ask ko lang po anong araw pwedeng mag pa ie? 9months na kase tyan ko want ko lang malaman kung ilan cm na.

13 Replies

pwde na po kayo magpa IE,meron kasi na hindi nrramdaman yung sakit ng naglalabor tapos open na pala cervix,baka po kasi mag over due yung baby delikado po yun lalo na't ika-9 months nyo na..

Nag pa i.e aq sa panganay q nung nilabasan nako ng blood at sumasakit sakit n sya ng pabugso bugso..

36 weeks pwd na kjng may kakaiba kang nararamdaman.. Pero usually 37 ina IE ni OB.

37-40 weeks dpt po every week check up ina-IE k po para malaman kung ilang cm kn.

Alm ko mommy start ng 36 weeks tas hanggng manganak n po.. Ask your ob po..

Ako mamsh 37weeks and 1day 1cm palang ako. And medyo open narin cervix ko.

Kelan po next check up niyo? Best to ask your ob kasi he/she knows best.

Pwede nmn po anytime punta lng po kau sa pinagchecheckup an nio

Ako po in-IE @ 36 weeks, malambot na cervix ko pero sarado pa.

kau po mag decide kung ano gusto nyo na araw para malaman mo