Possible Cream?

Hi ask ko lang po, ano possible or pwede na cream ang ilagay sa gilid ng nipple ko, nagsusugat kasi e, tapos pag nagpa.pump ako nagdudugo sya. Thank you.

4 Replies

Pa latch mo lang po kay baby, laway nya magpapagaling dyan. Ako po nun, walang kahit anong cream na nilagay takot ako sa epekto kay baby kahit pa recommended. Tiis lang momsh mawawala din po yan. Tska po ang pumping ay advisable 6wks up.

May mga available na nipple cream from Cradle, Orange and Peach, Little Cocoy, Mustela and Palmers

5y ago

Ahh ok po hehhe kla ko meron sa mga watsons store 😊

Breastmilk po ang pampagaling sa sugat. Meaning dn po mali ang position ng pagpapadede nio

5y ago

Nilalagyan ko sya ng milk ko kaso pag nadidikit sa damit masakit.

MQT NIPPLE BALM LASINOH NIPPLE BALM