Worries for my baby

Ask ko lang po ano po pwede igamot sa butlig sa balat tpos may nana,,kumakalat po kc xa,,sabi po kc gawa dw po ng init,,kc po mula ng quarantine lang po nagkroon ng gnon ang anak ko,,plz help nmn po,,

1 Reply

Marami ba ang butlig nya momshie, hindi ba cya nilalagnat? Panahon kasi ngyn ng bulotong.

4y ago

Hindi nmn po xa nilalagnat,,may nagsabi po skin gawa lang dw po ng init,,kc nga po hindi kmi lumalabas sa panahon ngayon