Cetaphil

Hi! Ask ko lang po ano pinaka magandang klase ng cetaphil baby wash? Madami po kasing klase at sa nababasa ko po, may iba't ibang effect sa baby nila. Ano po kaya pinaka maganda? Thank you po!

1 Reply

Cetaphil Baby Bath and Shampoo po. Yung pwede na siya sa hair and sa katawan.Halos parehas lang po yung amoy nila,parehas na mabango. Yung Cetaphil Baby Moisturizing Bath and Wash madulas sa katawan ni baby mas smooth siya kumbaga.