Cetaphil Baby Wash and Shampoo

#1stimemom #firstbaby Maganda po ba ang cetaphil para sa baby? Any advice po thank you po.

Cetaphil Baby Wash and Shampoo
49 Replies

Hiyangan lang po talaga mommy. Nagkaka rashes baby ko pag ito ang ginagamit ko sa kanya. Sa lactacyd ok na ok baby ko, pumuputi pa siya at napaka soft ng skin. Nakakatipid din kami kasi mura lang lactacyd hehehe

Yes po .. super gentle sa skin at hindi mahirap banlawan and light scented lng sya pero ang bango ni baby maghapon 💙🥰 til now 8 months na sya ganyan pa din ginagamit q gusto din kc ni husband.

Nung nag allergy si baby sa tender care, cetaphil ang pinalit ko. So far maganda skin ni lo. Ang bango bango pati sabayan pa ng lotion since may dry skins si baby

Sa lo ko hindi xa hiyang...pina change ng pedia niya ung soap..cetaphil pa rin pero yung bar na antibacterial..sensitive kasi skin ni baby..

sa mga pedia mas prefer tlaga nila ang cetaphil lalo sa newborn pero dipende din tlaga sa baby kung makakasundo nya yung mga products.

yiz. i love the super mild scent. my lo is now 3yo, kaya nag shift na ako sa stronger scent para wala amoy pawis

yes po sobrang gumanda ang balat ng aking anak. yan po ang balat ng aking bebe ngaun. dating puno ng rashes .

Yes! But still depends on your baby's skin type.. hehe minsan kasi hindi hiyang si baby sa certain product..

hiyangan po siguro, cetaphil gamit ko nun first pero nag switch kami sa aveeno, mas nahiyang siya..

Yes maganda po ang cetaphil.. yan kasi gamit ng dalwang anak since birth po sila until now po..