Hello po! Good evening po ☺️

Ask ko lang po, ano na po ba ang nararamdaman kapag 18 weeks to almost 19 weeks preggy po? As of now parang pintig pa lang po nararamdaman ko sa belly ko pero hindi po ako sure kung dahil po ba yun kay baby. Tsaka parang madalas ang pagkakaroon ko ng mild cramps. Normal po ba ito?

2 Replies

ako po start nakaramdam ng pintig around 16w, nung 18w as in alam kong malikot na sya sa loob kc minsan nagigising na nya ako sa kalikutan hanggang ngayon 19w na ako, pagsipa nya sa pantog ko naiihi talaga ako, suhi pa kc baby ko

11mo ago

Iba-iba po pala talaga tayo ng experiences noh? Especially sa development ng baby. Hehe Thank you po ☺️

hi mommy.. opo,I pintig or butterflies palang po mararamdaman natin. lalo na sa mga ftms pedeng until 23 weeks pa natin talaga fully marmdmn kicks ni baby.. :) not sure po sa cramps.. might as well discuss it with your OB .

11mo ago

Ok po. Worried po talaga ko kaso maliit din po tummy ko. Thank you po ☺️