Hello po! Good evening po ☺️

Ask ko lang po, ano na po ba ang nararamdaman kapag 18 weeks to almost 19 weeks preggy po? As of now parang pintig pa lang po nararamdaman ko sa belly ko pero hindi po ako sure kung dahil po ba yun kay baby. Tsaka parang madalas ang pagkakaroon ko ng mild cramps. Normal po ba ito?

2 Replies

hi mommy.. opo,I pintig or butterflies palang po mararamdaman natin. lalo na sa mga ftms pedeng until 23 weeks pa natin talaga fully marmdmn kicks ni baby.. :) not sure po sa cramps.. might as well discuss it with your OB .

1y ago

Ok po. Worried po talaga ko kaso maliit din po tummy ko. Thank you po ☺️