Week 5

Hello mamsh. I'm 5 weeks pregg. Ask kolang po kung may nararamdaman ba kayung parang pitik ng pulso sa left belly po . Ano po ba yon? cramps?? May mga oras din na nag ka belly cramps po. Answer me please thankyou ??

2 Replies

14weeks ko nramdaman si baby. Yung cramps normal. Pero if matagal and madalas sa isang araw, sabihin mo na agad kay OB

Yes, meron. Ewan kung ano yan, naramdaman q rin yan nung 5weeks aq.