Vitamins For Preggy

Ask ko lang po ano magandang vitamins para sa 9 weeks preggy? Hindi po kasi ako makapag pa check up dahil sa lockdown. Di din sumasagot ob ko.. Yung folic acid ko patapos na rin po ung 30 days next week. Need pa rin po ba i continue yun? Thanks in advance mga momshies! ?

1 Reply

Yes continue lang po ung folic acid until 3months. Then try mo po ung Obimin Plus, multivitamins+DHA yan for baby's brain development.

4y ago

Yes po pwede