philhealth

Bago palang po philhealth ko kumuha ako nung september 2019 for maternity tapos may bayad 2,400 for whole year na daw yun.Ang tanong ko mga momsh magagamit ko ba yun ngayong manganganak ako sa feb or ngayong katapusan ng jan. Nalilito kasi ako kasi may nag sabi sakin mag bayad daw ulit ako para sa year 2020,magagamit ko ba yun mga momsh?

5 Replies

Sakin nman mumshie,last gulog ko po ng phil 2018 pa taz pumunta q ng philhealth office para ipa active uli yung philhealth q.ang siningil lang sakin nov -dec 475 for 2019 taz janto march 900 ngayong 2020.due date q po is feb.magagamit q na raw po yan sabi nila.

Di pa po ba kayo ngstart mgbayad? Ako kasi manganganak this month or next month.. Ang binayaran ko sa philhealth is mula july 2019 gang march 2020..

4y ago

Iconfirm nyo nlang po uli

Maghulog ka po ulit momsh atleast 3 months before month ng due date mo. So dapat po may hulog ang january 2020 mo po

kailangan pa po bayaran hanggang sa duedate mo sis para magamit ang philhealth

4y ago

Ah ganun po ba akala ko ok na yun,eh thanks po

Kng feb ka manganak dapat po may hulog yung january mo.