Ask Ko Lang Po After Nyong Makunan Anong Nalabas Na Discharge Sa Pempem Nyo?

Ask Ko Lang Po After Nyong Makunan Anong Discharge Ang Nalabas Sa Pempem Nyo? Nakunan Po Kase Ako March 31 Then April 4 Wala Na Po Akong Dugo Then Kanina Nag Wipe Ako Ng Tissue Sa Pempem Ko May White Na Medyo Malapot Po Sya Natural Lang Po Ba Kayo Un Hndi Pa Po Ako Nakakapagpa Check

1 Reply

magcheck up ka ante. baka mamaya may naiwan jan sa loob mo,mapahamak ka pa.

4w ago

Wednesday Papo Ang May OB Sono Sa Amin Dinugo Nga Po Ako Ulit Eh Kahapon Naman Po Wala Na Pero Kanina Around 3pm Paggising Ko Nagulat Ako Pag Ihi Ko May Dugo Sa Panty Ko

Related Articles