Team september

Edd via ultz is september 18(1st ultra) and 20 (2nd ultra) Via LMP naman is sept 21. Mga Mommies of FTM ano ano napo nararamdaman nyo? sakin po kasi minsan lang na pagkirot sa may pempem o puson tas lagi na sya matigas then white discharge and medyo yellow lang nalabas sakin. sa inyo po?#firstbaby #1stimemom #sharingiscaring

2 Replies

sept 19 edd smskt na puson ko ngayon hanggang balakang tska naninigas sya 😍😍😍 i hope magtuloy tuloy na close CERvix pko nung sunday pero nilabsan nko ng yellow discharge na parang sipon sna makaraos na 🙏😇😇😇😇

40weeks ko na bukas mommy.. 2cm dilated as of yesterday. Hopefully may improvement bukas.. Usually paninigas lang na tyan talaga. Wala akong maramdamang sakit. And sa pempem na part feeling ko parang maga sya. Sana makaraos na tayo. 🙏

4y ago

Ano po ba ang dilated hehe