Hi mga ka mommies ask ko lang po sana normal po ba na may white na nalabas sa pempem?

3 Replies

kapag creamy po yung lumalabas at walang amoy normal lang po yun miii. pero kapag yellowish color tapos may amoy baka may infection ka. much better visit your OB para maadvice ka ng dapat gawin.

Kung may amoy, di normal

2y ago

Kung may amoy Mi may infection po kayo, magpa urinalysis kayo tas kung mataas PUS mo compare sa reference punta ka sa OB mo para maresetahan ka ng antibiotics.

same tayuu bhe