PHILHEALTH

hi ask ko lang po about sa philhealth sana po may makasagot TIA. NAgbayad ako kanina ng philhealth october-december 2019 at january-march 2020. magagamit ko po ba kapag feb ang due date ko. o merun pa akong ibang dapat bayaran.

1 Reply

Due date ko nov. Tinanong ko dun sa staff kung babayaran ko na din ba yung oct-dec kasi mostly every pang last month ako nagbabayad sabi nung staff bayaran na daw para sure kaya october pa lang binayaran ko nayung oang last quarter

5y ago

Dapat mommy tinanong mo po. Kasi diba dapat one year may hulog sakop yung edd natin