Problems!

Ask ko lang po about philhealth , kailangan po bang mabuo ng 1year ang paghuhulog dito bago magamit sa duedate , or pwede Ito magamit na khit 6months palang po ang mahuhulog? May duedate po is may 6, 2020 then nakapaghulog nako ng 900pesos for January - March , then maghuhulog po ulit ako ng 900pesos for April - June , ppwede napo ba Ito makabawas sa bill na kailanganin ko?

1 Reply

Pwede na yun sis, kahit nga 3 months lang nahulog mo pwede eh pero okay na yang 6 months ihulog mo para sure

5y ago

Bali itong duedate ko sa may 6 , magagamit ko khit 6months lng? If nasa hospital na po ano nag ipapakita sa hospital na katunayan na naghuhulog?

Related Articles