Philhealth Question pahelp Po.

Hi mga Mommies, ask ko Lang po Edd ko Kasi July 2021. Pinapabayaran po sakin is From Jan- June 2021 para magamit ko si Philhealth Hindi papo Kasi ako nakakapagbayad sa philhealth ko ask ko Lang po Kung manganganak ako sa July pwede ko bang bayaran philhealth ko khit sa April nalang Po? Or need ko na bayaran ngayong kataposan ng March. Para magamit ko Philhealth ko pag manganak ako Pahelp Naman po Salamat sa makakasagot! 🙏 #plsrespect

2 Replies

mag ask nalang din po kayo sa philhealth if pwede sa April ka nalang mag bayad for me lang pwede ATA as long as di ka pa umaabot sa delivery date mo

eto sis baka makatulong

3y ago

ay sorry😔