high blood sugar insulin

ask ko lang po 9 months preg. na po ako pwde na po ba ako tumigil mag insulin? kasi nanghihina ako pag na inject ako nun. thank you po anu po pwde ko gawin ang bigat na din po kasi sa bulsa ee.

2 Replies

hindi mo ba minomonitor sugar mo bago mag-inject? usually kc kung sobra baba ng sugar mo, inaAdjust dapat ng endocronologist mo un intake ng insulin, kung nanghihina k, meaning sumobra baba ng sugar mo. paCheck mo po sa doktor mo

5y ago

naku bka dpat iadjust sa mas mababa un insulin, di mo pwde stop kc malapit kna manganak, bka bigla nman tumaas sugar mo. lista mo un sugar mo before intake ng insulin at pakita m sa doktor mo kung ano aadvise sayo

You need medical advice momsh, consult your OB po.